Trang chủ Cơ khí xây dựng Sản phẩm khác

Kệ chứa hàng, kệ đa năng, kệ trung tải

Cơ khí Thủ Đô chuyên cung cấp, thi công lắp đặt kệ chứa hàng, kệ trung tải, kệ đa năng, kệ V lỗ  giá cả hợp lý, chất lượng sản phẩm đảm bảo với mục tiêu đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

- Để tham khảo các loại mẫu mã sản phẩm, quý khách vui lòng click vào hình ảnh hiển thị bên cạnh và lựa chọn sản phẩm. Ngoài ra quý khách có thể đưa ra ý tưởng, mẫu mã sản phẩm mà quý khách mong muốn chúng tô sẽ sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm !

024 2240 8989

- Chất liệu: Sắt Thép cao cấp, Sơn tĩnh điện

- Màu sắc: Trắng, Ghi, Xám hoặc Theo yêu cầu

- Kích thước: 8 Tầng - Theo yêu cầu

- Bảo hành: 1 năm 

KỆ TRUNG TẢI

Giá kệ trung tải là sản phẩm lưu trữ hàng hóa hiệu quả và linh hoạt nhất trên thị trường.

Với nhiều kích thước, mẫu mã có sẵn từ nhiều năm cung cấp kệ cho khách hàng của chúng tôi, Quang Đạt tin rằng bạn sẽ luôn có được giải pháp lưu trữ phù hợp khi đến với công ty chúng tôi.

Kệ thích hợp với hàng hóa có tải trọng từ 200kg-3000kg. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh tăng hay giảm chiều cao kệ khi cần thiết. Hệ thống kệ trung tải được sử dụng phổ biến trong: nhà để xe, kho hàng chứa phụ tùng, kho hàng điện tử, kho thiết bị công nghiệp...

Kệ trung tải thường được chia làm 2 loại:

  • Loại 1: Không sử dụng mặt đợt đỡ hàng, chỉ sử dụng các thanh đỡ. Loại này thường sử dụng kệ để pallet hoặc các hàng có kích thước lớn.

  • Loại 2: Sử dụng các mặt phẳng đỡ hàng, còn gọi là các đợt tôn hoặc gỗ. Các đợt có cấu tạo từ thép cao cấp theo tiêu chuẩn, sơn tĩnh điện tự động trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại.

KỆ TRƯNG BÀY:

Để lựa chọn được kệ trưng bày sản phẩm ưng ý và hiệu quả vô là cùng quan trọng trong các cửa hàng, gian hàng siêu thị. Kệ ngoài việc tạo tiện lợi cho việc để hàng, trưng bày sản phẩm thì nó con giữ nhiệm vụ cao cả đó là mang thông điệp của sản phẩm, logo thương hiệu đến người tiêu dùng.

Kệ trưng bày sản phẩm được làm bằng các thanh thép sơn tĩnh điện, liên kết với nhau tạo thành hệ thống kệ trưng bày gọn nhẹ, đa dạng về cách sắp xếp khi cần di chuyển có thể tháo rời, dễ lắp ghép.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm gia công cơ khí như: hàng rào dây thép gai, sữa chữa và cải tạo nhà xưởng, kệ chứa đa năng, gia công các sản phẩm lưới, và  cầu thang các loại.

 


SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Copyright ©2017 Cokhithudo.vn. All Rights Reserved - Design by @lv.thuy
Hotline: 024 2240 8989