Trang chủ Cơ khí xây dựng

Lan can Inox

- Cơ khí Thủ Đô nhận thi công, sản xuất lan can ban công, lan can cầu thang Inox các loại với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú chất lượng đảm bảo, bền đẹp...
- Để tham khảo các loại mẫu mã sản phẩm, quý khách vui lòng click vào hình ảnh hiển thị bên cạnh và lựa chọn sản phẩm. Ngoài ra quý khách có thể đưa ra ý tưởng, mẫu mã sản phẩm mà quý khách mong muốn chúng tô sẽ sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng.
Cảm ơn quý khách đã quan tâm !

024 2240 8989

Bên cạnh lan can sắt, Lan can inox cũng là một trong những thiết kể đươc nhiều người tin dùng.

Chất liệu inox

Có ưu thế về độ bền cao với thời tiết khí hậu Việt Nam, sáng bóng, thi công lắp đặt nhanh, đơn giản phù hợp với không gian sang trọng trẻ trung. Ban công inox ngày càng được sử dụng rộng rãi trong xây dựng hiện nay.

Thiết kế có tính thẩm mĩ cao:

- Lan can inox mỹ thuật thích hợp với nhiều không gian khác nhau, những hoa văn theo mô - týp cổ điển của kiến trúc phương Tây nhưng với những hoạ tiết đó chỉ cần kết hợp thêm mây tre lá đơn giản cũng làm cho nội thất mang đậm chất Á Đông

Chi tiết tinh tế:

  • Thanh đứng là thép rèn

  • Chi tiết nối là gang hoặc sắt đúc

  • Hoa sắt lập là dập hoa văn 

Mẫu mã đa dạng:

- Lan can inox với những mẫu mã đa dạng, mang đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng, thích hợp với từng thiết kế ngôi nhà khác nhau.

- Các thiết kế mang đậm hơi hướng phương Tây và phương Đông, đơn giản mà tinh tế, có sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công các sản phẩm khác về inox như: cầu thang inox , lan can inox, cửa cổng inox và  hàng rào inox.


SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Copyright ©2017 Cokhithudo.vn. All Rights Reserved - Design by @lv.thuy
Hotline: 024 2240 8989