Trang chủ Cơ khí xây dựng

Lan can sắt

Cơ khí Thủ Đô nhận thi công, sản xuất lan can sắt các loại với nhiều mẫu mã, đa dạng phong phú chất lượng đảm bảo, bền đẹp...
Để tham khảo các loại mẫu mã sản phẩm, quý khách vui lòng click vào hình ảnh hiển thị bên cạnh và lựa chọn sản phẩm. Ngoài ra quý khách có thể đưa ra ý tưởng, mẫu mã sản phẩm mà quý khách mong muốn chúng tô sẽ sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng.
Cảm ơn quý khách đã quan tâm !

024 2240 8989

Ngày nay lan can sắt đang càng tạo sức hút trên thị trường trang trí nội - ngoại thất bên canh lan can kính và lan can inox.

Lan can sắt mang những ưu thế nổi trội như:

Vật liệu phù hợp :

- Sắt có tính phổ biến cao, giá thành hợp lí

- Sắt mỹ thuật có ưu điểm riêng kiểu dáng đa dạng, thanh mảnh, sang trọng vừa cổ điển vừa hiện đại trong từng không gian nội thất.

Thiết kế có tính thẩm mĩ cao:

- Lan can sắt mỹ thuật thích hợp với nhiều không gian khác nhau, những hoa văn theo mô - týp cổ điển của kiến trúc phương Tây nhưng với những hoạ tiết đó chỉ cần kết hợp thêm mây tre lá đơn giản cũng làm cho nội thất mang đậm chất Á Đông

Chi tiết tinh tế:

  • Thanh đứng là thép rèn

  • Chi tiết nối là gang hoặc sắt đúc

  • Hoa sắt lập là dập hoa văn 

Mẫu mã đa dạng:

- Lan can sắt với những mẫu mã đa dạng, mang đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng, thích hợp với từng thiết kế ngôi nhà khác nhau.

- Các thiết kế mang đậm hơi hướng phương Tây và phương Đông, đơn giản mà tinh tế, có sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công các sản phẩm khác về sắt như: cầu thang sắt, lan can sắt, cửa cổng sắt, hàng rào sắtnhà xưởng.

 


SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Copyright ©2017 Cokhithudo.vn. All Rights Reserved - Design by @lv.thuy
Hotline: 024 2240 8989