Trang chủ Cơ khí xây dựng Sản phẩm khác

Sửa chữa, cải tạo các công trình cơ khí

- Cơ khí Thủ Đô nhận thi công, sửa chữa cải tạo các công trình cơ khí hư hỏng và xuống cấp như: Nhà xưởng, hàng rào, cầu thang, lan can, mái tôn...
- Với đội ngũ cán bộ, công nhân thợ cơ khí lành nghề, kinh nghiệm nhiều năm, tác phong chuyên nghiệp... chúng tôi làm ra các sản phẩm chất lượng cao, đa dạng phù hợp kiến trúc và thẩm mỹ mọi công trình.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm !

024 2240 8989

Nhà xưởng là nơi tập trung nhân lực, trang thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, bảo quản và vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp. Có thể nói nhà xưởng là phần không thể thiếu của doanh nghiệp.

Nhà xưởng thường được xây dựng và hoạt động cùng với sự thành lập của doanh nghiệp nên việc sửa chữa nhà xưởng, bảo dưỡng, bảo trì thiết bị điện nước là công việc vô cùng quan trọng. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp sản xuất với quy mô lớn thường hoạt động liên tục nên việc sửa chữa nhà xưởng, bảo trì đòi hỏi mức độ thường xuyên cao hơn. Công việc bảo dưỡng, sửa chữa sẽ giúp doanh nghiệp tránh được những trục trặc, rủi ro xảy ra nhằm tiết kiệm chi phí.

Những nhà xưởng thường được hoat động thường xuyên trong một thời gian khá lâu, vì thế luôn có gặp những trục trặc ảnh hưởng đến sản xuất của doanh nghiệp.

Những sự cố cần sửa chữa nhà xưởng:


- Điện nước:

hệ thống điện nước rất quan trọng đối với nhà xưởng, đây là yếu tố chủ chốt để hoạt động sản xuất, vì thế cần được bảo trì thường xuyên.

- Mái tôn

dùng lâu ngày sẽ bị hư hỏng, nên khi sữa chữa nhà xưởng thì đây là hạng mục cần sửa chữa hoặc thay mới. Vì mái tole thường chịu tác động của các yếu tố thời tiết dẫn đến gặp 1 số sự cố như cong méo, gãy, thủng…

Những nhà xưởng khi xây dựng không đảm bảo chất lượng, hoặc với thời gian khá lâu không bảo dưỡng thường xuất hiện tình trạng thấm, dột, điều này ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất vào mùa mưa.

Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng của chúng tôi:

 

- Sửa chữa mái tôn nhà xưởng, nâng mái

- Nâng cấp cải tạo khung kèo nhà xưởng

- Làm lại cửa sắt, cửa cuốn, hàng rào sắt.

- Sửa lại cửa kính, đóng của kính.

- Sửa lại nhà bếp, căn tin.

- Sửa lại nhà vệ sinh…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm gia công cơ khí như: hàng rào dây thép gai, sữa chữa và cải tạo nhà xưởng, kệ chứa đa năng, gia công các sản phẩm lưới, và  cầu thang các loại.


SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Copyright ©2017 Cokhithudo.vn. All Rights Reserved - Design by @lv.thuy
Hotline: 024 2240 8989