Trang chủ Tin tức

Các mẫu cửa sắt 2 cánh đẹp nhất năm 2018

Các mẫu cửa sắt 2 cánh hiện nay đang ngày càng được ưa chuộng bởi tính tiện dụng cũng như hiệu quả thẩm mỹ cao mà chúng mang lại. Để giúp bạn lựa chọn được cửa sắt 2 cánh phù hợp với ngôi nhà của mình, Cơ khí thủ đô sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu thiết kế đơn giản mà không kém phần tinh tế dưới đây.

1. Tại sao nên chọn mẫu cửa sắt 2 cánh đẹp?

Sở dĩ các mẫu cửa sắt 2 cánh đẹp được nhiều người lựa chọn bởi nhiều ưu điểm mà chúng mang lại như:

-        Độ bền chắc cao: Đặc tính của sắt là có độ bền chắc cao, được sơn phủ một lớp sơn ở bên ngoài nên có thể tồn tại lâu dài, bảo vệ tốt nhất cho ngôi nhà.

-        Cửa sắt 2 cánh phù hợp với hầu hết các ngôi nhà hay công trình, thích hợp với cả không gian rộng hoặc hẹp, tuỳ vào điều kiện cụ thể của từng công trình mà kỹ sư thiết kế sẽ tư vấn cho bạn loại cửa sắt phù hợp.

-        Mẫu mã cửa sắt 2 cánh đa dạng, nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

2. Các mẫu cửa sắt 2 cánh đẹp nhất hiện nay

Để tìm được mẫu cửa sắt 2 cánh phù hợp với ngôi nhà của mình, bạn có thể tham khảo một số mẫu cửa sắt dưới đây của Cơ khí thủ đô:

-        Cửa sắt 2 cánh giả gỗ:

Cửa sắt 2 cánh sơn giản gỗ là lựa chọn hợp lý cho những ngôi nhà mang phong cách hiện đại, tạo nên vẻ đẹp vừa hiện đại vừa truyền thống, giúp ngôi nhà thêm sang trọng hơn. Tuỳ theo gu thẩm mỹ của mỗi người mà khách hàng có thể yêu cầu hoạ tiết, kiểu dáng cổng sắt khác nhau.

Mẫu cửa sắt 2 cánh giả gỗ có tính thẩm mỹ cao và không bị lỗi thời, thích hợp với nhiều không gian khác nhau, tiết kiệm một phần chi phí đáng kể so với cửa bằng gỗ thật.

-        Mẫu cửa sắt 2 cánh phong cách đơn giản, hiện đại:

Mẫu cửa sắt này thường sơn cùng một màu là màu xám hoặc màu trắng tuỳ thuộc vào sở thích của gia chủ. Cửa sắt này chỉ bao gồm các thanh sắt đơn giản được hàn với nhau tạo nên sự chắc chắc, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và các tác động ngoại lực. Mẫu cửa sắt này thích hợp cho những ngôi nhà thiết kế theo phong cách hiện đại hoặc cách tân để tạo sự đồng bộ với nhau.

-        Mẫu cửa sắt 2 cánh với nhiều hoạ tiết cầu kì:

Thiết kế cửa sắt này dành cho những người ưa sự chi tiết, kĩ tính, yêu sự cầu kì. Nhiều hoạ tiết, hoa văn được sắp xếp, kết hợp với nhau tạo nên một chỉnh thể thống nhất và giúp cho ngôi nhà thêm nổi bật hơn.

-        Cửa sắt đơn giản cho không gian vườn, sân:

Cửa sắt loại này rất đơn giản và phổ biến hiện nay, chúng thích hợp cho những không gian đơn sơ, mộc mạc, tạo sự gần gũi với thiên nhiên. Mẫu cửa sắt này không thích hợp cho những không gian hiện đại vì sẽ tạo nên sự đối lập về tính thẩm mỹ.

Cơ khí thủ đô với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công cửa sắt sẽ giúp bạn tìm được mẫu cửa sắt 2 cánh đẹp, phù hợp với ngôi nhà của bạn.

3. Các mẫu cửa sắt đẹp nhất hiện nay

Copyright ©2017 Cokhithudo.vn. All Rights Reserved - Design by @lv.thuy
Hotline: 0964131399