Trang chủ Tin tức

Tổng hợp các mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất 2018

Cửa sắt 4 cánh là loại cửa sắt được nhiều gia đình lựa chọn bởi sự tiện dụng và tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Để bạn lựa chọn được các mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp cho ngôi nhà củ mình, Cơ khí Thủ Đô sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu thiết kế đang được ưa chuộng hiện nay.

1.  Tại sao các mẫu cửa sắt 4 cánh lại được ưa chuộng hiện nay?

Sở dĩ các mấu cửa sắt 4 cánh hiện nay được nhiều người ưa chuộng bởi loại cửa này có nhiều ưu điểm nổi bật như:

-        Vật liệu sắt là vật liệu phổ biến và phù hợp nhất để thiết kế cửa sắt, chúng có độ vững chắc cao, không bắt lửa, chống chịu lực va đập mạnh nên là biện pháp phù hợp để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi trộm cướp cũng như các tác động từ thời tiết.

-        Cửa sắt 4 cánh có tính thẩm mỹ cao và phù hợp với không gian ngôi nhà cũng như các công trình khác

-        Cửa sắt 4 cánh dễ gia công nên có thể thiết kế được nhiều mẫu mã khác nhau, phù hợp với kết cấu của nhiều công trình. Cửa sắt được sơn một lớp sơn tĩnh điện có tác dụng chống gỉ, giúp cửa sắt bền vững với thời gian.

-        Chi phí thiết kế cửa sắt 4 cánh khá rẻ và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Có thể nói, cửa sắt 4 cánh là mẫu cửa cổng được nhiều người ưa thích nhất hiện nay.

2.   Tổng hợp các mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp dành cho ngôi nhà của bạn

-        Mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp có thiết kế giả gỗ đẹp

Mẫu cửa sắt 4 cánh này được thiết kế với các thanh sắt vững chắc lắp theo chiều ngang, loại cửa này vừa giúp ngôi nhà của bạn được bảo vệ vừa tạo tính thẩm mỹ cao.

Cửa sắt 4 cánh đẹp giả gỗ được sơn phủ một lớp sơn giống hệt như màu gỗ sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho những người ưa thích thiết kế từ gỗ.

  Mẫu cửa sắt 4 cánh xám bạc thiết kế vững chắc

  Mẫu cửa sắt 4 cánh xám bạc thiết kế vững chắc

Mẫu thiết kế cửa sắt 4 cánh đẹp này bao gồm 4 cửa sắt chắc chắn, mỗi cánh cửa được chế tạo từ các thanh sắt bản lớn và sắp xếp theo chiều dọc. Mẫu cửa sắt này giúp cho màu sắc ngôi nhà thêm sáng và thông thoáng hơn.

-        Mẫu cửa sắt 4 cánh sử dụng làm cửa chính:

Mẫu cửa sắt 4 cánh sử dụng làm cửa chính

Mẫu cửa sắt này sẽ được thiết kế để làm cửa chính ra vào cho ngôi nhà của bạn. Màu sắc của cửa sẽ được sơn theo yêu cầu của chủ nhà nên bạn có thể lựa chọn màu sơn mà mình ưa thích.

-        Cửa sắt 4 cánh hoa văn tinh tế:

 Cửa sắt 4 cánh hoa văn tinh tế

Mẫu cửa sắt 4 cánh với nhiều hoa văn tinh tế là lựa chọn dành cho những người thích cầu kì, ưa cái đẹp. Hiện nay cơ khí thủ đô đã và đang có nhiều các mẫu thiết kế với đa dạng các loại hoa văn, bạn có thể tham khảo và lựa chọn để sử dụng cho cửa sắt nhà mình nhé.

Mẫu 5: Mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp 

Mẫu 5: Mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp 

Mẫu 6: Mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp 

Mẫu 5: Mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp 

Mẫu 7: Mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp 

Mẫu 7: Mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp 

Mẫu 8: Mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp 

Mẫu 8: Mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp 

Ngoài cung cấp các mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của Cơ khí thủ đô như: thi công lan can sắt, cầu thang sắt…Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có con mắt thẩm mỹ tốt của Cơ khí thủ đô sẽ tư vấn cho bạn các mẫu thiết kế phù hợp nhất.

 

Copyright ©2017 Cokhithudo.vn. All Rights Reserved - Design by @lv.thuy
Hotline: 0964131399