Trang chủ Nhôm đúc Phù điêu

Phù điêu nhôm đúc

Chất liệu: Hợp kim nhôm đúc nguyên khối
Kích thước: theo yêu cầu
Màu săc: Màu đồng, màu giả cổ hoạc theo yêu cầu khách hàng
Bảo hành: 3 năm

- Để tham khảo các loại mẫu mã sản phẩm, quý khách vui lòng click vào hình ảnh hiển thị bên cạnh và lựa chọn sản phẩm. Ngoài ra quý khách có thể đưa ra ý tưởng, mẫu mã sản phẩm mà quý khách mong muốn chúng tô sẽ sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm !

0964131399

TẠI SAO BẠN CẦN ĐẾN PHÙ ĐIÊU NHÔM ĐÚC

Sản phẩm nhôm đúc ngày càng trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam. Chất lượng cùng với màu sắc, mẫu mã đa dạng là nguyên nhân chủ yếu khi khách hàng quyết định chọn một sản phẩm nhôm đúc. Cùng với các sản phẩm cổng biệt thự, cổng nhôm đúc, thì các sản phẩm phù điêu nhôm đúccũng là một lựa chọn mới trong thiết kế bài trí nội - ngoại thất.

Phù điêu nhôm đúc phát huy vẻ đẹp mãnh liệt nhất khi được kết hợp với cổng và tường rào nhôm đúc. Bởi trong các công trình thực tế, sự kết hợp đầy ăn ý này sẽ mang lại vẻ đẹp không cưỡng lại được của chất liệu nhôm đúc khiến bạn ngắm nhìn mãi không thôi.

NHỮNG ĐIỂM THÚ VỊ CỦA PHÙ ĐIÊU NHÔM ĐÚC

Với những ý tưởng sáng tạo mới mẻ không ngừng, họa tiết phù điêu nhôm đúc mang lại vẻ đẹp hiện đại, đầy sức sống cho ngôi nhà của bạn.

Phù điêu được lấy ý tưởng từ những điều bình dị nhất trong cuộc sống. Để bạn trải nghiệm không gian đồng quê, cổ truyền của nét văn hóa Việt, phù điêu có các họa tiết: hoa sen, song hạc tựa trì, trống đồng, bé chăn trâu,...

Hiện đại hơn với các mẫu phù điêu họa tiết: ngựa, sư tử, hoa kế gai, huy hiệu của nước Anh,...Bên cạnh đó, để lựa chọn phù điêu theo tuổi và mệnh, quý bạn có thể đề xuất ý tưởng và mẫu thiết kế của riêng mình.

 

Là một phần nhỏ trong hệ thống sản phẩm nhôm đúc, nhưng phù điêu mang lại vẻ đẹp không nhỏ chút nào. Phù điêu góp phần làm vẻ đẹp cổng tường rào nhà bạn thêm trọn vẹn và chắc chắn.

Với những ý tưởng sáng tạo mới mẻ không ngừng, họa tiết phù điêu mang lại vẻ đẹp hiện đại, đầy sức sống cho ngôi nhà của bạn.

TẠI SAO BẠN NÊN ĐẾN VỚI CƠ KHÍ THỦ ĐÔ

Các chính sách vận chuyển và lắp đặt cực kỳ chuyên nghiệp và chính xác đảm bảo đem đến sự hài lòng,ưng ý nhất cho mọi khách hàng.

Đội ngũ sản xuất và lắp đặt có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hợp kim nhôm đúc.

Để được tư vấn và giải đáp những vấn đề và thắng mắc xung quanh các sản phẩm,chúng tôi khuyến khích khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Kích thước: 

Theo yêu cầu của quý khách

Màu sơn: 

Theo yêu cầu của quý khách

Chất liệu: 

Đúc nguyên khối từ hợp kim nhôm.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công các sản phẩm khác về nhôm đúc như:phù điêu nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cổng nhôm đúc, hàng rào nhôm đúccầu thang nhôm đúc.


SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Copyright ©2017 Cokhithudo.vn. All Rights Reserved - Design by @lv.thuy
Hotline: 0964131399