Trang chủ Nhôm đúc Cầu thang nhôm đúc

Cầu thang nhôm đúc CTNTD-09

Chất liệu: Hợp kim nhôm đúc nguyên khối
Kích thước: theo yêu cầu
Màu săc: Màu đồng, màu giả cổ hoạc theo yêu cầu khách hàng
Bảo hành: 3 năm

- Để tham khảo các loại mẫu mã sản phẩm, quý khách vui lòng click vào hình ảnh hiển thị bên cạnh và lựa chọn sản phẩm. Ngoài ra quý khách có thể đưa ra ý tưởng, mẫu mã sản phẩm mà quý khách mong muốn chúng tô sẽ sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm !

0964131399

Đặc điểm Cầu thang nhôm đúc CTNTD-09

Cầu thang nhôm đúc Thủ Đô có tính bền vững cao, ít bị oxi hóa hơn so với các vật liệu khác, đảm bảo vẻ đẹp bền lâu theo thời gian.

Nhôm đúc có khả năng chịu lực cao, thích ứng được với mọi loại khí hậu khác nhau

Nhôm là vật liệu có tính chất nhẹ và bền, do đó sản phẩm có khả năng giảm được tải trọng đáng kể cho ngôi nhà nhà, sản phẩm nhôm đúc dễ dàng lắp đặt, vệ sinh và bảo quản.

Hiện nay chất liệu hợp kim Nhôm thường được sử dụng nhiều để làm cửa cổng, hàng rào, cầu thang vì có độ bền khá cao.
Khác với các sản phẩm cửa cổng, hàng rào, lan can, cầu thang, khung bảo vệ truyền thống, dễ bị rỉ sét, nhanh xuống màu sơn. Các sản phẩm được đúc bằng hợp kim nhôm, sản phẩm đẹp, sắc xảo, không gỉ, không ô xi hóa, chất liệu nhẹ nhưng bền và cứng, chịu được khí hậu khắc nghiệt ,tăng cường tính thẩm mỹ sản phẩm bền lâu.
Các sản phẩm hợp kim nhôm đúc như cửa Cổng Hợp, lan can, cầu thang, hàng rào...  có thể tạo ra rất nhiều chi tiết mỹ thuật theo đúng ý đồ thiết kế của kiến trúc sư, tạo nên nét cá tính riêng, kiểu cách sang trọng cho mỗi ngôi nhà.  

Bạn có thể tham khảo thêm: 

>> Thiết kế thi công cầu thang sắt

>> Thiết kế thi công lan can sắt

Quy trình đúc nhôm

Để muốn có được một sản phẩm nhôm đúc hoàn hảo đòi hỏi quá trình đúc nhôm phải được chú trọng, hợp kim nhôm được nấu chảy bằng cách nung nóng tới một nhiệt độ thích hợp, và hợp kim nhôm nóng chảy được đổ vào trong một khuôn khoang định hình cánh cổng được tạo ra từ trước.

Quy trình chế tác cổng nhôm đúc phải mất thời gian khoảng 45 đến 90 ngày. Tuy nhiên còn phù hợp với mức độ phức tạp của cửa

Cổng sau khi được đúc sẽ có nhiều hình dạng và kiểu dáng khác nhau theo sở thích của quý khách hàng.

Kích thước của các bộ phận cổng nhôm đúc đều khác nhau từ phần nhỏ 1 inch cho tới phần lớn , lên đến trên 30 feet (10 mét) và nhiều tấn, tùy thuộc vào độ dày và chiều rộng của cánh cổng nhôm đúc để thích hợp với ngôi nhà. Kỹ thuật đúc cổng nhôm có một số ưu điểm so với các kỹ thuật sản xuất cổng loại khác như gỗ, sắt:

Sản phẩm nguyên khối, không hàn, ghép

Hoa văn tinh xảo, khác biệt, không trùng lặp

Một số họa tiết khó, lớn, chỉ có vật liệu hợp kim nhôm mới đáp ứng được.

Quá trình đúc hợp kim nhôm sử dụng những vật liệu khác nhau để làm khuôn mẫu như cát, kim loại, vv…Để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian, người ta thường xử dụng khuôn cát để chế tạo hợp kim nhôm đúc

Những khuôn cát này lại được chế tạo từ 1 khuôn gỗ, khuôn gỗ này ban đầu là một miếng gỗ lớn, các họa sỹ sẽ vẽ lại chi tiết cổng theo thiết kế lên mặt gỗ sao cho bố cục hài hòa, thanh thoát, sau đó thợ chạm sẽ chạm lại cho có đường nét…khuôn này được đè lên khuôn cát để tạo khuôn đổ nhôm. 

Để tạo ra hình dáng cổng nhôm, sau các công đoạn trên là công đoạn làm sạch, nhẵn bề mặt cổng và sơn màu cho cổng đẹp phù hợp với ngôi nhà. Cổng nhôm đúc được làm sạch, đánh bóng, sơn tĩnh điện và sơn thủ công 5 lớp, giúp độ bền màu cao và thể hiện được sự sang trọng của sản phẩm.

Xem thêm:

>> thi công lan can sắt

>>cầu thang sắt

>>thi công cửa sắt

>>mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp


SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Copyright ©2017 Cokhithudo.vn. All Rights Reserved - Design by @lv.thuy
Hotline: 0964131399